Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Á trao tặng cho Khoa Kinh tế 130 cuốn sách Hỏi đáp về Logistics

     Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Á với đại diện là ông Trần Tiến Dũng -  Chủ tịch HĐQT và ông Trần Vũ Quang - Tổng Giám đốc đã trân trọng trao tặng cho Khoa Kinh tế 130 cuốn sách Hỏi đáp về Logistics (tái bản lần thứ 6).

     Hỏi đáp về Logistics. Tác giả: Trần Thanh Hải. Nhà xuất bản Công thương là một cuốn sách tổng hợp các vấn đề cơ bản về logistics cũng như thực tế logistics tại Việt Nam. Sách được trình bày theo hình thức các câu hỏi và lời giải đáp theo 9 nhóm chủ đề. Các lời giải đáp cô đọng, xúc tích và cực kỳ dễ hiểu. Đây thực sự là một tài liệu quý và bổ ích cho không chỉ sinh viên chuyên ngành logistics mà đối với tất cả các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực hiện đang rất nóng này.

    Khoa Kinh tế trân trọng gửi lời cảm ơn tới Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Á và ban Lãnh đạo Công ty đã dành cho sinh viên khoa Kinh tế sự quan tâm và hỗ trợ quý báu này. Số sách này sẽ được chuyển đến tay các bạn sinh viên của Khoa, đặc biệt là các bạn tân sinh viên sẽ nhập học năm nay, cũng như tạo điều kiện tiếp cận tối đa cho tất cả các bạn sinh viên nhà trường !

    Ngoài ra trong hoạt động kết nối doanh nghiệp, đặc biệt Ban Lãnh đạo Công ty, những cựu sinh viên ưu tú của Khoa, trong những năm vừa qua đã luôn tạo điều kiện thuận lợi về công tác thực tập cũng như tuyển dụng cho sinh viên các ngành của Khoa.

    Trong thời gian tới, Khoa Kinh tế mong muốn tiếp tục sẽ có nhiều hoạt động cộng tác sâu rộng hơn nữa giữa Công ty và Khoa.

    Kính chúc Quý Công ty gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong kinh doanh, luôn là một trong những doanh nghiệp Logistic hàng đầu của Hải Phòng và đất nước.

                                                                                                                                  KHOA KINH TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM