Thông báo Tháng 10 - Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế

A.    Các công việc đã triển khai từ đầu năm học:

1.     Hoàn tất thủ tục sinh hoạt Đoàn với SV K59

-      Trong tháng 9 năm 2018, Liên chi Khoa Kinh tế, Hội Sinh viên và Thanh niên tình nguyện của Khoa đã tích cực tham gia hỗ trợ cho Nhà trường và Khoa Kinh tế trong việc làm thủ tục nhập học và hoàn tất thủ tục Đoàn cho SV K59.

2.     Thu quỹ Đoàn Hội của các Chi Đoàn

-      Hiện tại, còn nhiều chi đoàn chưa chuyển quỹ đoàn hội năm học 2018-2019 về văn phòng khoa, đề nghị các chi đoàn chuyển quỹ về trong tuần này để Liên chi nộp lên văn phòng đoàn trường đúng hạn.

3.     Vòng sơ khảo Dự án số 59

-      Cuộc thi Dự Án số 59 – được phát động để tìm kiếm các tài năng của Khoa Kinh tế trong nhiều lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, âm nhạc, diễn xuất, MC, ảo thuật, võ thuật.

-      Cuộc thi được khởi động từ T9/2018 và đã diễn ra vòng sơ loại vào ngày 6/10/2018.

-      Đã có gần 50 cá nhân và nhóm thí sinh tham gia vòng sơ loại, và ban giám khảo đã lựa chọn ra 20 phần thi tài năng nổi bật để đi tiếp vào vòng 2 – Vòng Thử thách.

4.     Giải bóng đá nam khoa Kinh tế

-      7h00 sáng ngày 15/10 đã diễn ra buổi khai mạc Giải bóng đá nam khoa Kinh tế.

-      Giải đấu có 06 Đội bóng tham dự gồm LQC56, KTB56, KTN56, K58 Galacticos, K59 Economics’ Agent, K59 Marines được chia làm 2 bảng và thi đấu theo hình thức đá vòng tròn.

-      Trong tuần vừa qua đã diễn ra 06 trận đấu vào các sáng T2-4-6, vào hồi 7-8h và 8-9h. Hiện tại vòng bảng đã hoàn tất.

-      Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 23/10 giữa 2 cặp là K59 Economics’ Agent vs KTN56, K58 Galacticos vs LQC56.

-      Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/10/2018.

5.     Tái khởi động CLB TA Khoa Kinh tế

Nhằm phát triển và tăng cường năng lực tiếng anh của SV khoa Kinh tế, mang lại môi trường sử dụng và học tập tiếng Anh sinh động, năng

CLB Tiếng Anh khoa Kinh tế đã được đưa thành lập và hoạt động từ t4/2018. Trong năm học 2018-2019, CLB đã được tái khởi động trong t10 này.

-      Thành viên tham gia: SV khoa Kinh tế + đội ngũ mentor là các GV trẻ trong khoa Kinh tế với năng lực TA từ 6.5 Ielts trở lên

-      Lịch sinh hoạt của CLB: chiều t7 hàng tuần, 2-4pm

-      Nội dung sinh hoạt: tổ chức các hoạt động trong buổi sinh hoạt của CLB như mở rộng vốn từ vựng, kỹ năng nghe nói và sử dụng tiếng anh, các trò chơi vận động với TA, thảo luận và giao tiếp bằng TA…

B.    Các hoạt động triển khai trong thời gian tới:

1.     Vòng 2+3 Chương trình Dự án số 59

-      Vòng 2:  21-24/10, vote bình chọn cho các clip của 20 phần thi tài năng qua trang facebook chính thức của chương trình.

-      Vòng 3: dự kiến 12/11

2.     Chung kết giải bóng đá sáng thứ 5 ngày 25/10, 7am.

3.     Thành lập CLB Bóng đá khoa Kinh tế

4.     Tổ chức Gala CLB TA

Tổ chức buổi Gala do CLB TA khoa Kinh tế phụ trách nhân dịp Giáng Sinh.

BT. Liên chi đoàn Khoa Kinh tế