Việc làm liên quan đến chuyên ngành Logistics

1.Nhân Viên Kinh Doanh Lĩnh Vực Logistics
        Thương Mại Giao Nhận Vận Chuyển An Tín - Hải Phòng
  • Thực hiện chào bán các dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu, giao nhận vận tải (đường bộ, đường biển,...), tìm kiếm khách hàng mới qua điện thoại, email,…
  • Theo dõi, giám sát đơn hàng để đảm bảo tiến độ giao hàng từ khi nhận hàng đến khi giao tới khách hàng.
  • Theo dõi đôn đốc thu hồi công nợ khách hàng.
  • Tiếp cận và tư vấn trực tiếp cho khách hàng: Chào giá, lên dự thảo hợp đồng, lập thủ tục ký kết hợp đồng.
  • Phát triển và duy trì mối quan hệ với khách hàng, chăm sóc KH hiện tại, tìm kiếm KH mới.
  • Duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng của công ty
  • Các công việc khác theo yêu cầu công ty.

Yêu cầu công việc:

• Có kinh nghiệm là một lợi thế
  • Tốt nghiệp các khối kinh tế, ngoại thương hoặc các ngành có liên quan đến lĩnh vực logistics.
  • Thông thạo các kỹ năng vi tính văn phòng, như Excel, Word.
  • Sáng tạo, có kỹ năng chăm sóc khách hàng tốt, có nghị lực, có kỹ năng làm việc nhóm
  • Nhanh nhẹn, hoạt bát, chịu được áp lực công việc.

Quyền lợi:

• Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.
  • Thưởng Lễ, Tết theo quy định của Công ty.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung, có cơ hội phát triển tốt
    2.Nhân Viên Kinh Doanh - Vận Tải Quốc Tế Và Logistics
     TM & VTQT Sư Tử Biển - Hải Phòng

Lập kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm khách hàng

• Chăm sóc khách hàng được bàn giao
  • Xây dựng và phát triển mạng lưới khách hàng
  • Giới thiệu, tư vấn và chào giá vận chuyển cho hàng hóa xuất khẩu - nhập khẩu - hàng hóa luân chuyển nội địa
  • Đảm bảo thực hiện chỉ tiêu đề ra.
  • Báo cáo hoạt động bán hàng theo tuần.

Quyền lợi được hưởng
Ứng viên được tuyển dụng sẽ trở thành nhân viên chính thức, được làm việc trong môi trường năng động, hưởng chế độ đãi ngộ cạnh tranh, thu nhập tương xứng với năng lực và nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp.

Yêu cầu công việc

• Có khả năng lập kế hoạch kinh doanh, thuyết trình, giao tiếp và thuyết phục tốt.
  • Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp ngành ngoại thương, hàng hải, kinh tế đối ngoại.
  • Có khả năng giao tiếp (nghe, nói, đọc, viết) một trong các ngôn ngữ : tiếng Anh/ Trung quốc / Nhật là một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
  • Các bằng cấp có liên quan.

Yêu cầu khác

Giới tính : Nữ