CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI DOANH NGHIỆP CÔNG TY TOP SHIPPING VIỆT NAM

     Nhằm cung cấp những kiến thức thực tế cho sinh viên Khoa Kinh tế đặc biệt là K62 đang trong đợt Thực tập cơ sở ngành và đồng thời giúp kết nối các bạn Sinh viên với Doanh nghiệp.

Sáng ngày 13/08/2023, tại hội trường A8 - Trường ĐHHHVN, CLB Kết nối Doanh nghiệp Khoa Kinh tế cùng với Khoa Kinh tế tổ chức chương trình “Kết nối Doanh nghiệp – Công ty Top Shipping Việt Nam”

Chương trình có sự tham gia của các khách mời:

     1. Ông Vũ Mạnh Hùng – Chủ Tịch Hội đồng quản trị Top Shipping Việt Nam

     2. Bà Trịnh Mai Phương – Tổng Giám Đốc Top Shipping Việt Nam

     3. Bà Phan Hà My – Giám đốc Kinh doanh miền Bắc Top Shipping Việt Nam

     4. Ông Đoàn Văn Thức – Giám đốc Khai thác Top Shipping Việt Nam

     5. Bà Nguyễn Đức Hạnh – Trưởng Phòng Nhân sự Top Shipping Việt Nam

Cùng với đó là sự tham gia của thầy/cô :

     1. Thầy TS. Nguyễn Minh Đức - Trưởng Bộ môn Logistics

     2. Thầy ThS. Trương Thế Hinh - Bộ môn Kinh tế vận tải biển

     3. Cô ThS. Hồ Thị Thu Lan - Bộ môn Kinh tế vận tải biển

     4. Thầy ThS. Bùi Thanh Hải - Trưởng Bộ môn Kinh tế đường thủy

     5. Thầy ThS. Phạm Trung Kiên - Phó Chủ tịch HSV Trường, Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa Kinh tế

Và hơn 700 bạn sinh viên Khoa Kinh tế.

mailCông ty Cổ phần Top Shipping Việt Nam được thành lập vào tháng 8/2021, là một trong những công ty hàng đầu trong ngành giao nhận vận chuyển hàng hóa, cung cấp các dịch vụ với chất lượng tốt nhất vì lợi ích của khách hàng trong nước và trên thế giới. Công ty dù mới được thành lập nhưng với sự phát triển không ngừng; Top Shipping Việt Nam đã có nhiều chi nhánh trên cả nước: Hải Phòng Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Cùng với đó là đa dạng các dịch vụ vận tải: đường biển, đường bộ, đường hàng không; dịch vụ thông quang hàng hóa, dịch vụ cho thuê kho bãi, dịch vụ đóng hàng lẻ, dịch vụ siêu trường siêu trọng

mailCơ cấu của Top Shipping Việt Nam có 3 bộ phận chính : Hội đồng Quản trị; Ban giám đốc; Chi nhánh và các phòng ban - 10 phòng ban: phòng kinh doanh, phòng hàng nhập, phòng hàng xuất, phòng Logistics, phòng Air, phòng Consol, phòng vận tải, Warehouse, phòng Pricing, phòng kế toán, phòng nhân sự và đặc biệt Top Shipping là một công ty Logistics có phòng ban Marketing riêng.

mailSau chia sẻ về Top Shipping Việt Nam, các anh chị phía công ty cũng đã lên sân khấu để giao lưu và trò chuyện, giải đáp các thắc mắc, đưa ra nhiều câu hỏi thực tế và kèm những phần quà vô cùng giá trị giúp cổ vũ tinh thần các bạn sinh viên.

mailChương trình “ Kết nối Doanh nghiệp - Công ty Top Shipping Việt Nam ” nhận được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên đã diễn ra rất thành công.

mailCLB Kết nối Doanh nghiệp Khoa Kinh tế xin gửi đến Top Shipping Việt Nam lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cho Anh Chị Quý Công ty có những ngày làm việc thật vui vẻ và hiệu quả. Chúc cho Top Shipping Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh và đạt được nhiều thành công trong tương lai!