Công ty Sinotrans chúc mừng năm mới Khoa Kinh Tế trường Đại học Hàng hải Việt Nam

Ngày 25/01/2024, Công ty Sinotrans đã ghé thăm chúc mừng năm mới Khoa Kinh Tế và đồng thời đặt vấn đề hợp tác trong tuyển dụng thực tập sinh.

Đại diện Công ty Sinotrans gồm có chị Nguyễn Thị Khánh Linh - Phó Phòng Tổng Hợp và anh Huỳnh Tuấn Đạt – Trưởng bộ phận marketing. 

Về phía đại diện Khoa Kinh tế có cô Nguyễn Thúy Hồng, thầy Nguyễn Minh Đức, thầy Trần Hải Việt.Là liên doanh giữa Tập đoàn Sinotrans của Trung Quốc đứng thứ 6 thế giới về các giải pháp Logistics, đứng thứ nhất tại thị trường Trung Quốc và Công ty Cổ phần Kho vận và Giao nhận Ngoại thương (Vietrans), Công ty TNHH Logistics Sinovitrans mang đến các giải pháp vận tải hiệu quả và tối ưu chi phí vận chuyển

Sinovitrans có đội ngũ hơn 150 nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm đã và đang nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những giải pháp logistics tích hợp chi phí thấp, hiệu quả cao. Chính vì điều này, Sinovitrans đã trở thành doanh nghiệp “chuẩn mực” về dịch vụ chuỗi cung ứng quốc tế tại Việt Nam.

Qua buổi trao đổi chúng tôi tin rằng sự hợp tác trong tuyển dụng thực tập sinh sẽ mang lại lợi ích lớn cho cả hai bên. Sinotrans cam kết cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đầy thử thách cho các bạn thực tập sinh. Với sự tận tâm và kiến thức chuyên môn, các bạn sinh viên Khoa Kinh tế sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp và gặt hái thành công tại Sinotrans.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Công ty Sinotrans!