Skip to:

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN KHÓA 56 KHOA KINH TẾ

Sau những ngày vất vả hoàn thành thủ tục nhập học, cuối cùng những tân sinh viên Khóa 56 cũng đã chính thức bước vào cổng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam với niềm hồ hởi, hạnh phúc. Hòa chung không khí vui tươi của ngày nhập Trường, Khoa Kinh tế đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các tân sinh viên Khóa 56 của tất cả các ngành vào hồi 17g30’ các ngày 11/09/2015 và 21/09/2015 tại Hội trường Lớn – Khu Hiệu bộ - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của các Thầy, Cô giáo trong Ban Chủ nhiệm Khoa, các Thầy, Cô Trưởng Bộ môn, đại diện Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các Giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập cùng toàn thể các tân Sinh viên Khóa 56 của Khoa Kinh tế.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mở đầu chương trình, Thầy TS. Mai Khắc Thành – Phó Trưởng Khoa Kinh tế lên khai mạc và thay mặt toàn thể cán bộ, thầy cô giáo trong Khoa Kinh tế gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới các tất cả các em sinh viên – những người đã vượt vũ môn thành công để trở thành tân sinh viên khóa 56 của Khoa Kinh tế - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Thầy Mai Khắc Thành cũng giới thiệu lịch sử hình thành và phát triển, cơ cấu tổ chức của Khoa, định hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường.

Tiếp theo, Thầy ThS. Nguyễn Lê Mạnh Cường – Bí thư Liên chi Đoàn, Phụ trách CTSV của Khoa Kinh tế lên giới thiệu cơ cấu tổ chức, hoạt động của Đoàn TN, Hội SV của Khoa Kinh tế đồng thời công bố quyết định phân công cố vấn học tập và chỉ định Ban cán sự lớp cho tất cả các lớp Khóa 56.

Sau lễ bế mạc, các Giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập đã gặp mặt với SV lớp mình phụ trách. Buổi tiếp xúc diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Tất cả các tân SV đều háo hức, phấn khởi, tự tin bước vào một hành trình mới – hành trình sinh viên với những năm tháng quan trọng và đẹp đẽ của cuộc đời.

Chúc cho tất cả các em tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập môi trường mới, có đủ tự tin, bản lĩnh, niềm say mê học tập và có một sự khởi đầu may mắn và thành công vững chắc tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam!

 

                                                                                            ThS. Tô Văn Tuấn

                                                                                              Khoa Kinh tế